Dự án bếp cho khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam là điểm du dịch nổi tiếng Việt Nam với những công trình kiến trúc thể hiện bề dày văn hóa lịch sử 4000 năm văn hiến Việt, là nơi lưu trữ những áng thơ hay để người đời sau thưởng lãm và nhớ về quê cha đất tổ. Không chỉ thu hút bởi những hang động và công trình kiến trúc lịch sử đi vào lòng người dân đất Việt, khu du lịch Đại Nam còn nổi bật với những món ăn ngon, đậm đà hương vị Việt.

Với vai trò là nhà thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống bếp công nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thiết bị bếp hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo công năng sự dụng cần thiết cho mỗi dự án. Các thiết bị bếp Âu, bếp Á, các loại bàn inox, quầy inox, thùng đá, bếp chiên công nghiệp, lò nướng đa năng, thiết bị quầy bar,… của chúng tôi đều được gia công sản xuất đảm bảo đạt độ bền cao, thể hiện đúng công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của KDL Đại Nam.

Không chỉ cung cấp thiết bị bếp chất lượng, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình với thiết bị bếp tốt nhất từ mẫu mã, kích thước, thiết kế đến thời gian hoàn thành thiết kế thi công bếp công nghiệp tại khu du lịch. Dưới đây, là một số hình ảnh về dự án mà chúng tôi thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!