Bàn inox

Chúng tôi chuyên cung cấp bàn inox 304, bàn inox tròn, bàn inox vuông, bàn inox chữ nhật, bàn inox xếp giá rẻ nhất thị trường. Hotline: 0913 242 430.

bàn inox

Sử dụng bàn inox là giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các khu bếp. Với việc vệ dễ dàng vệ sinh, chống gỉ sét, sạch sẽ nên đây sẽ là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất.

Những khu vực như bếp công nghiệp của các nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp bệnh viện, trường học… rất ưa chuộng loại bàn inox. Vì khu vực này luôn có độ ẩm cao, thường xuyên ẩm ướt nên cần thiết bị có khả năng chống thấm, chịu được nhiệt độ, độ ẩm. Và chất liệu inox là giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất.

Các sản phẩm bàn inox dùng trong bếp công nghiệp

Hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp đều được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp, trong đó có bàn inox. Thiết bị này được sử dụng với nhiều mục đích, công dụng khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng làm bàn sơ chế, bàn đựng thực phẩm, bàn đựng các dụng cụ… Vì vậy, chúng cũng được sản xuất với nhiều loại để đáp ứng các nhu cầu sử dụng này.

  • Bàn sơ chế có kệ phía dưới: Kiểu bàn inox này rất phổ biến và được sử dụng nhiều. Mặt bàn phía trên dùng để sơ chế các thực phẩm, phía dưới để đựng vật dụng hoặc thực phẩm chưa sơ chế. Vì vậy rất tiện lợi cho việc sử dụng.
  • Bàn có kệ song: Mẫu bàn này cũng được dùng nhiều trong bếp công nghiệp. Chúng ta cũng có thể lựa chọn để sử dụng với các mục đích khác nhau.
  • Bàn bếp inox 3 tầng: Chúng có dạng bàn có kệ dưới hoặc không có tùy loại. Các khu vực bếp nhà hàng dùng loại bàn ino này rất nhiều. Các đầu bếp sử dụng để thao tác chế biến các món ăn ở mặt bàn. Phía dưới kệ sẽ đựng thực phẩm đã chuẩn bị sẵn thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Bàn inox có vòi nước hoặc chậu rửa: Loại bàn này rất phù hợp và thuận tiện cho việc sơ chế, làm sạch thực phảm. Với thiết bị này thời gian sơ chế thực phẩm được rút ngắn.

Bàn inox – thiết bị thiết yếu trong khu bếp công nghiệp

Đầu tư và sử dụng bàn inox là lựa chọn hợp lý cho các khu bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Sử dụng thiết bị này sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho mọi người:

Bàn inox được sử dụng rất nhiều với mục đích sơ chế thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả… Với thiết kế chắc chắn, cấu tạo vững chắc, inox dày nên việc sơ chế trên bàn rất phù hợp.

Với thiết kế có kệ song bên dưới nên chúng ta có thể đặt các dụng cụ bếp, thực phẩm bên dưới. Từ đó việc lấy thiết bị, thực phẩm để sử dụng nhanh và tiện hơn.

Ngoài ra, nó còn giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tối ưu hóa diện tích rất tốt. Do đó, mang đến sự chuyên nghiệp, an toàn hơn cho căn bếp.