Kệ inox

Cung cấp kệ inox 3 tầng, kệ inox 2 tầng, kệ inox 4 tầng, kệ inox nhà bếp làm bằng inox 304 dùng cho hộ gia đình hoặc nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Các loại kệ inox khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kệ nhựa, kệ sắt và là lựa chọn hàng đầu khách hàng. Sản phẩm này có thể dùng trong bếp công nghiệp, bếp gia đình hay các nhu cầu lưu trữ vật dụng khác.

Sản phẩm kệ inox trên thị trường hiện nay có 2 dạng chính là kệ song và kệ phẳng. Mỗi loại được sử dụng với những mục đích khác nhau. Với loại kệ song người ta thường dùng để đặt những vật có kích thước lớn. Chúng thường dùng trong kho chứa hàng, khu rửa, khu bếp công nghiệp. Còn loại kệ phẳng sẽ dùng đặt các vật có kích thước nhỏ không bị rơi.

Hiện nay, loại kệ này rất được ưa chuộng trong căn bếp công nghiệp. Chúng có thể đảm nhận nhiều vai trò, nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Hơn nữa, chúng được thiết kế để phù hợp với các môi trường làm việc công nghiệp như nhà bếp.

kệ inox

Ưu điểm của kệ inox

Các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bệnh viện… thường lựa chọn kệ inox để sử dụng thay các loại vật liệu khác. Bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của kệ sắt, kệ nhựa…
  • Sản phẩm làm từ inox có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, chống gỉ sét cao.
  • Độ bền sản phẩm cao, luôn giữ được sự sáng bóng, sạch sẽ theo thời gian và dễ vệ sinh.
  • Không có những hóa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe và môi trường.
  • Kệ inox chịu được nhiệt tốt nên thích hợp với các môi trường khắc nghiệt như nhà bếp.
  • Không bị côn trùng, mối mọt tấn công.
  • Chi phí đầu tư không cao nên rất kinh tế.
  • Phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Các mẫu kệ inox phổ biến

Kệ inox công nghiệp được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phục vụ thị trường. Chúng ta có thể tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn kệ với mẫu mã phù hợp.

Hiện có một số mẫu kệ phổ biến và được bếp nhà hàng sử dụng nhiều như: kệ inox 2 tầng dạng kệ song và kệ phẳng; kệ 3 tầng dạng song – phẳng; kệ 4 tầng; kệ chữ L 4 tầng… Những mẫu kệ này không chỉ bền, chắc mà còn có tính thẩm mỹ cao. Do đó, giúp căn bếp trở nên đẹp hơn, hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.