Thiết bị bếp âu

Cung cấp thiết bị bếp âu hàng đầu Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí. Hàng đạt chất lượng cao bảo hành lâu dài.

Thiết bị bếp Âu có rất nhiều loại và dùng phục vụ cho các bếp phong cách châu Âu. Chúng được thiết kế hiện đại, sang trọng và đảm bảo hiệu suất làm việc cho căn bếp trong nhà hàng.

Các loại thiết bị bếp Âu

Các nhà hàng Âu muốn hoạt động và cạnh tranh tốt cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng ở mọi mặt. Một trong số đó chính là khu vực bếp, đây là nơi chế biến các món ăn để phục vụ thực khách nên cần phải có những trợ thủ đắc lực. Và những thiết bị bếp Âu là thứ không thể nào thiếu được.

Những căn bếp phong cách châu Âu không thể thiếu những thiết bị sau:

  • Bếp Âu có lò nướng hoặc không: Đây là thiết bị chủ chốt trong các căn bếp của nhà hàng. Chúng có loại 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng để chế biến nước sốt, soup, áp chảo…
  • Bếp chiên nhúng: Được sử dụng để chế biến các món chiên như khoai tây, cá, gà, tôm cua… Thiết bị này có khoang chiên rộng, sâu nên chiên được thực phẩm số lượng lớn và đảm bảo sự thơm ngon của thức ăn.
  • Bếp chiên rán mặt phẳng, rãnh: Chúng có thiết kế giống như chảo mỏng và phẳng được gắn liền trên bếp. Người ta sử dụng chúng để chế biến các món xào, áp chảo hoặc nướng xúc xích…
  • Lò nướng: Được thiết kế sang trọng, tinh tế để phù hợp không gian trong bếp Âu. Lò nướng được dùng nướng bánh mì, sandwich, bánh mì lát…
  • Bếp nướng than nhân tạo: Thiết bị này sử dụng nhiên liệu gas để làm nóng các thanh nướng. Chúng tạo nhiệt độ tương tự như than củi nhưng an toàn, tiện lợi và hiệu suất cao hơn.
  • Tủ đông, tủ mát: Dùng để bảo quản thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả…
  • Bàn lạnh: Được sử dụng để chứa thức ăn đã sơ chế trước khi đem đi chế biến. Bàn lạnh làm bằng inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, còn có nhiều thiết bị bếp Âu khác như: máy rửa chén, thiết bị sơ chế thực phẩm, hệ thống chụp khói…

Những thiết bị bếp Âu này rất quan trọng và mọi người cần phải đầu tư cho hệ thống nhà hàng của mình. Thiếu chúng việc chế biến các món ăn phong cách châu Âu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Công ty Thành Vinh hiện là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối các dòng thiết bị bếp Âu cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, có đầy đủ CO, CQ, giấy tờ hợp lệ. Đồng thời mức giá cạnh tranh nên giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí.

Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.