Xe đẩy inox

Cung cấp xe đẩy inox 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng giá rẻ, chất lượng hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng và tốt nhất. Hotline 0913 242 430.

xe đẩy inox công nghiệp

Đối với các nhà bếp công nghiệp xe đẩy inox là thiết bị thiết yếu. Nó giống như cánh tay phải đắc lực của nhân viên bếp. Những chiếc xe đẩy tốt, chất lượng sẽ đảm bảo công việc vận chuyển thực phẩm diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Xe đẩy inox hay còn được gọi với những cái tên khác là: xe đẩy công nghiệp, xe đẩy hàng… Chúng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó có khu vực nhà bếp. Thiết bị này với nhiệm vụ chính là dùng để vận chuyển thực phẩm, dụng cụ, hàng hóa… nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong những nhà bếp công nghiệp nhu cầu vận chuyển thực phẩm, hàng hóa, thức ăn rất cao. Cho nên, xe đẩy inox là thiết bị trợ lực rất hữu ích thay thế cho sức người.

Sản phẩm xe đẩy inox được thiết kế với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Chúng có thể là hình vuông, hình chữ nhật với phần thân, tay đẩy, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Thiết bị này được làm hoàn toàn từ inox nên được gọi là xe đẩy inox. Hiện có một số dạng xe đẩy phổ biến như: xe đẩy 1 tầng, xe 3 tầng, xe đẩy khay…

Đặc trưng của xe đẩy inox

  • Sử dụng xe đẩy giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, thức ăn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.
  • Độ bền thiết bị cao do được làm từ vật liệu inox cao cấp nên ít hư hỏng, ít tốn chi phí tái đầu tư.
  • Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, tải được hàng hóa, thực phẩm số lượng nhiều.
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu vực nhà bếp.
  • Thiết bị phổ biến trên thị trường nên dễ tìm và dễ mua.

Xe đẩy inox – thiết bị quan trọng trong bếp công nghiệp

Đối với các bếp công nghiệp khi đầu tư xe đẩy inox là lựa chọn hợp lý và sáng suốt. Bởi thiết bị này có vai trò quan trọng và đem đến nhiều lợi ích cho đơn vị. Cụ thể:

Tiết kiệm thời gian: Thay vì các phương thức vận chuyển thông thường sẽ mất nhiều thời gian chúng ta có thể dùng xe đẩy để thực hiện công việc. Việc di chuyển thức ăn từ nhà bếp sang khu vực phục vụ cũng nhanh và nhiều hơn.

Tiết kiệm công sức: Xe đẩy với thiết kế bánh xe di động rất tiện cho việc đẩy đi nhiều nơi. Người lao động sẽ không phải tốn nhiều công sức để di chuyển chúng.

Đa dạng mẫu mã, bền đẹp: Các loại xe đẩy trên thị trường hiện có rất nhiều. Mọi người sẽ tùy vào nhu cầu để chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, thiết bị này có độ bền rất cao và khó bị hư hỏng.

Hãy đầu tư những xe đẩy inox tốt, chất lượng cho đơn vị của mình để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi. Và, nếu muốn tìm nơi cung cấp xe đẩy tốt hãy liên hệ với Thành Vinh ngay bây giờ.