Bếp chiên nhúng công nghiệp

Thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp hiện đang là thiết bị được nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm lựa chọn. Đặc biệt, với những đơn vị kinh doanh, sản xuất các loại thực phẩm chiên như: khoai tây, đậu phụ, cơm cháy, gà chiên, bò viên…

Trước đây, để chiên thực phẩm chúng ta thường sử dụng các loại nồi, chảo hoặc các loại bếp nhỏ. Chúng có thiết kế nhỏ nên không đáp ứng tốt công suất của các đơn vị. Vì vậy, các thiết bị công suất lớn hơn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Và, bếp chiên nhúng công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Bếp chiên nhúng công nghiệp chính là thiết bị được sử dụng trong các bếp công nghiệp. Nó được thiết kế để đảm bảo việc chiên rán thực phẩm với số lượng lớn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

bếp chiên nhúng công nghiệp

Đặc điểm bếp chiên nhúng công nghiệp

So với các loại bếp chiên thông thường, loại bếp chiên nhúng có nhiều đặc điểm nổi bật như:

Tuổi thọ cao: Thiết bị bếp này được thiết kế từ vật liệu inox 304 cao cấp. Sản phẩm có 2 lớp cách nhiệt và giúp chống nóng bên ngoài. Vì vậy, tuổi thọ sản phẩm rất cao và hoạt động hiệu quả.

Chiên thực phẩm số lượng lớn: Một trong những đặc điểm lớn của thiết bị này chính là khả năng chiên được thực phẩm số lượng lớn. Khách hàng có thể đặt sản xuất kích thước sản phẩm theo yêu cầu để phù hợp với công việc.

Nguồn đốt linh hoạt: Sản phẩm này có nhiều loại nguồn đốt khác nhau để mọi người lựa chọn. Chúng có dạng đốt bằng gas, loại điện hoặc kết hợp cả 2 chức năng và có thể điều khiển dễ dàng. Nhờ đó, khả năng hoạt động và làm nóng của bếp nhanh.

Chiên được nhiều loại thực phẩm: Khi muốn chiên bất cứ thực phẩm nào chúng ta đều có thể sử dụng bếp nhúng công nghiệp. Một số thực phẩm phổ biến như: gà, cá, đậu phụ, rau củ, bánh, cơm cháy…

Lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Với nhiều đặc điểm nổi bật nên dễ hiểu vì sao bếp chiên nhúng được ưa chuộng hơn các loại bếp chiên thông thường. Khi sử dụng thiết bị này đơn vị sẽ nhận lại nhiều lợi ích như:

  • Thời gian chiên nhanh hơn
  • Tiết kiệm công sức của đầu bếp
  • Chiên được thực phẩm số lượng lớn
  • Bếp hoạt động liên tục
  • Dầu chiên bằng bếp nhúng lâu bị đổi màu
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Chú ý: Khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp mọi người cần đảm bảo nguồn nhiên liệu cho thiết bị. Đồng thời, thường xuyên vệ sinh bếp sau khi sử dụng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu đầu tư và sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp hãy liên hệ ngay với Thành Vinh để được tư vấn tốt nhất.