Tủ hấp cơm công nghiệp

Cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp cơm bằng điện, tủ hấp cơm bằng gas làm bằng inox rất bền và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Liên hệ để có giá tốt.

tủ hấp cơm công nghiệp

Sử dụng nồi cơm điện rất tiện trong việc nấu cơm. Nhưng nó lại khá nhỏ nên không thể đáp ứng nhu cầu lớn của các bếp công nghiệp. Do đó, các tủ hấp cơm công nghiệp sẽ là lựa chọn hợp lý và hữu hiệu nhất trong những trường hợp này.

Thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp được thiết kế với kích cỡ lớn, nhiều tầng. Nhờ đó, chúng có khả năng nấu được cơm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cơm sau khi nấu vẫn đảm bảo độ chín đều, không khô không nhão và rất thơm ngon. Đây là thiết bị rất hữu dụng với những bếp ăn công nghiệp, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ hấp cơm công nghiệp khác nhau được sản xuất. Có loại sản xuất trong nước nhưng cũng có sản phẩm được nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô bếp chúng ta sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp để sử dụng.

Hiện nay, các loại tủ hấp khá đa dạng về kích cỡ, số lượng các khay của tủ. Chúng có từ 5 – 12 khay tùy vào từng loại tủ. Thông thường, mỗi khay sẽ hấp được 5kg gạo và thời gian hấp từ 35 – 45 phút gạo sẽ chín. Với một lần hấp chúng ta có thể hấp ít nhất 25kg gạo cho loại tủ 5 khay. Như vậy, số lượng cơm thành phẩm sẽ rất nhiều và phục vụ được số lượng lớn của các đơn vị. Những khu bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, căn tin, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện… rất ưa chuộng thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp này. Thay vì phải đầu tư nhiều nồi cơm điện chúng ta chỉ cần đầu tư 1 tủ hấp là đủ.

Không chỉ có tác dụng trong việc hấp cơm tủ hấp cơm còn được thiết kế đa chức năng. Tức là chúng có thể hấp và nấu được nhiều loại thực phẩm khác như: bánh bao, hải sản, giò… nên rất tiện lợi.

Ưu điểm lớn của thiết bị này là làm chín thực phẩm bằng hơi nước. Điều này giúp cơm cũng như các thực phẩm khác giữ nguyên độ tươi, ngon, chất dinh dưỡng và không lo bị khô hay cháy như sử dụng các thiết bị nấu khác.

Một điểm mạnh của tủ hấp cơm công nghiệp là đơn giản, dễ sử dụng và nấu bằng gas hoặc điện. Thiết bị cũng được tích hợp bộ điều khiển căn chỉnh nhiệt độ, thời gian. Vì vậy, việc nấu cơm trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.