Chậu rửa công nghiệp

Cung cấp chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa công nghiệp 1 hố, chậu rửa công nghiệp 3 hố, bồn rửa công nghiệp inox giá rẻ nhất thị trường.

Các thiết bị chậu rửa công nghiệp được ứng dụng nhiều trong khu vực bếp của bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Hầu hết các loại chậu này được làm từ vật liệu inox cao cấp để chống gỉ sét, ăn mòn và rò rỉ nước.

chậu rửa công nghiệp

Vai trò của chậu rửa công nghiệp

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp là thiết bị có nhiều công dụng, hữu ích và khong thể thiếu. Tại các khu vực bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể luôn có sự xuất hiện của thiết bị này. Sản phẩm này giữ vai trò quan trọng trong nhiều việc của khu vực bếp như:

  • Nó là thiết bị chính dùng để đựng chén bát khi dọn rửa giúp mọi thứ luôn có trật tự.
  • Chúng ta cũng có thể sử dụng chậu rửa để đựng thực phẩm khi sơ chế.

Đặc thù khu vực bếp là nhiệt độ cao, nhiều dầu mỡ nên mọi người khi lựa chọn chậu rửa công nghiệp cần chọn sản phẩm tốt. Nên chọn thiết bị với vật liệu inox để có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu va đập tốt.

Hiện tại, sản phẩm chậu rửa công nghiệp có nhiều loại như: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, bồn rửa đơn inox, bồn rửa hộc lớn hộc nhỏ, chậu rửa có vòi phun tráng, chậu rửa có lỗ xả rác…

Đặc điểm chậu rửa công nghiệp

  • Hầu hết các loại chậu rửa công nghiệp đều làm từ chất liệu inox. Nhưng inox có nhiều loại nên chúng cũng có nhiều dạng khác nhau.
  • Chậu được thiết kế với hố rửa sâu, khoang lớn để đáp ứng nhu cầu rửa chén bát với số lượng lớn của bếp.
  • Sản phẩm có tích hợp vòi rửa inox cao cấp, có thể điều chỉnh hướng theo nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm có gờ chắn cùng tấm chắn nước để khi rửa chén bát nước không văng ra xung quanh.
  • Chậu rửa công nghiệp được thiết kế với phần chân đế cao nên rất vừa tầm khi sử dụng.
  • Đa dạng sản phẩm và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

Tính năng nổi bật chậu rửa công nghiệp inox

Sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi bật như:

Chịu lực cao: Do được làm chủ yếu từ inox 304 nên khả năng chịu lực của thiết bị cao. Cho nên, chúng thích hợp với những môi trường làm việc khắc nghiệt như trong bếp. Chậu rửa cũng chống thấm, chịu nhiệt tốt.

Thân thiện môi trường: Chất liệu inox không phát sinh hóa chất độc hại ảnh hưởng người dùng hay ô nhiễm môi trường. Chúng chống ăn mòn, chống gỉ sét và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dễ vệ sinh: Chậu rửa công nghiệp có độ bóng, trơn nhẵn nên ít bám bẩn. Cho nên rất dễ vệ sinh bằng nước hoặc khăn lau thông thường.

Chậu rửa công nghiệp là thiết bị hữu ích, tuổi thọ cao và rất đáng để đầu tư. Hãy liên hệ với Công ty Thành Vinh để được cung cấp chậu rửa chất lượng.