Bếp từ công nghiệp

Chuyên bán bếp từ công nghiệp TpHCM tiết kiệm điện siêu bền giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất cho quý khách hàng

Với thiết bị bếp từ công nghiệp việc nấu nướng trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Sản phẩm này hiện được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống bếp công nghiệp.

bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là gì?

Đây là loại bếp được thiết kế cho các hệ thống bếp công nghiệp với quy mô lớn. Với những nhu cầu nấu nướng nhiều, số lượng lớn thì bếp từ công nghiệp là thiết bị hữu hiệu nhất. Sản phẩm này giúp việc đun nấu nhanh hơn và không tiêu hao nhiều điện năng.

Sản phẩm bếp từ công nghiệp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Mọi người có thể lựa chọn sản phẩm dựa vào nhu cầu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bếp từ hiện được chia theo công suất và chúng đa dạng từ 3KW – 25KW.

Tính năng ưu việt của bếp từ công nghiệp

Sản phẩm bếp từ ra đời thay thế dần cho các loại bếp thông thường và trở thành xu hướng trong bếp công nghiệp. Chúng được tin dùng bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

  • Tốc độ nấu và làm chín thực phẩm của loaijbeeps này cao hơn hẳn các thiết bị thông thường. Nếu so với bếp truyền thống nó rút ngắn đến 70% thời gian đun nấu.
  • Thiết bị có bảng điều khiển với nhiều chế độ nấu được thiết lập rất dễ dàng để sử dụng. Chỉ với vài thao tác nhỏ có thể điều chỉnh chế độ, nhiệt độ theo ý muốn.
  • Bếp từ công nghiệp sử dụng năng lượng điện để đun nấu nên tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp gas. Hơn nữa, thiết bị không tiêu tốn nhiều điện năng nên so với gas sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
  • Sử dụng bếp từ công nghiệp mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Tránh được tình trạng cháy nổ do khí gas gây ra.
  • Tuổi thọ và độ bền của thiết bị này rất cao, nếu được sử dụng đúng cách, bảo trì thường xuyên có thể dùng trên 10 năm.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cho bếp từ công nghiệp so với các loại bếp nấu khác sẽ có phần cao hơn. Nhưng hiệu quả nhận lại tốt hơn cũng như sử dụng được lâu nên thật ra chi phí hao tổn vẫn thấp.

Quý khách hàng đang có ý định đầu tư thiết bị bếp từ công nghiệp cho hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Vậy hãy liên hệ với Công ty Thành Vinh để được cung cấp thiết bị tốt, chất lượng cao.