Lò nướng bánh công nghiệp là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống bếp công nghiệp. Đặc biệt, với những bếp bánh đây là thiết bị chủ lực để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt trong thời gian ngắn.lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp là gì?

Đúng như tên gọi, đây là thiết bị được sử dụng để nướng các loại bánh trong bếp hoặc trong dây chuyền làm bánh. Chúng dùng nướng bánh quy, bánh gato, bánh bông lan… và nhiều loại bánh khác. Tùy thuộc vào quy mô bếp mà lò nướng có kích cỡ và công suất khác nhau.

Cấu tạo của lò nướng bánh công nghiệp

Sản phẩm lò nướng bánh công nghiệp có thiết kế và cấu tạo khác với các loại lò nướng bánh dân dụng. Chúng có thiết kế khá to và nặng nên thích hợp với các không gian bếp rộng.

  • Lò nướng được làm từ inox chất lượng cao, sáng bóng thuận tiện cho việc vệ sinh và duy trì tuổi thọ.
  • Sản phẩm có thể thiết kế dạng 2 hoặc 3 tầng tùy loại, tùy nhu cầu sử dụng.
  • Thiết bị lò nướng bánh với thiết kế bộ chỉnh nhiệt, thời gian bằng núm vặn hoặc điện tử.
  • Mặt kính bên ngoài giúp người dùng dễ dàng quan sát bánh nướng bên trong.

Ưu điểm của lò nướng bánh công nghiệp

Tất nhiên công dụng của lò nướng bánh là dùng để nướng bánh trong các căn bếp công nghiệp. Chúng giúp đầu bếp có thể nướng được bánh với số lượng lớn cùng lúc.

  • Thời gian nướng của thiết bị này cũng rất nhanh, giúp rút ngắn thời gian nướng một cách tối ưu nhất.
  • Sử dụng lò nướng công nghiệp giúp bánh chín đều, không bị khét và thơm ngon, màu sắc bắt mắt.
  • Một ưu điểm khác của thiết bị này là tiện lợi, dễ sử dụng với các nút điều chỉnh rõ ràng.
  • Lò được làm từ thiết bị inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh lò dễ dàng.

Với nhiều ưu điểm như vậy hẳn chúng ta cần đầu tư thiết bị này cho nhà bếp của mình. Chúng sẽ giúp công việc làm bánh và nướng bánh trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Giá của lò nướng bánh công nghiệp bao nhiêu và nên mua ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh công nghiệp khác nhau. Chúng đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, thương hiệu, công suất, công nghệ… Vì vậy, giá thành của sản phẩm này cũng rất đa dạng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ chọn thiết bị phù hợp để phục vụ công việc. Một sản phẩm lò nướng công nghiệp thường có giá vài chục triệu đồng. Mọi người nên xác định rõ nhu cầu cũng như điều kiện để chọn thiết bị tương ứng.

Để mua được lò nướng bánh tốt, chất lượng và giá thành hợp lý hãy liên hệ với Thành Vinh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách sản phẩm tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.