Chụp hút khói bếp công nghiệp

Chuyên thi công chụp hút khói bếp bằng inox cho gia đình, nhà hàng hoặc chụp hút khói bếp công nghiệp giá rẻ. Liên hệ 0913 242 430 để được tư vấn báo giá.

Trong khu vực nhà bếp vấn đề mùi, khói bụi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nhờ thiết bị chụp hút khói bếp công nghiệp mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. Thiết bị này giúp không khí trong bếp được trong lành, cải thiện môi trường làm việc và bảo vệ sức khỏe người lao động.

chụp hút khói bếp công nghiệp

Công dụng chụp hút khói bếp công nghiệp

Quá trình nấu nướng, chiên xào thức ăn trong bếp sẽ tạo ra rất nhiều khói, bụi, mùi thức ăn khó chịu. Chúng có sự tác động và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hệ hô hấp của người làm việc trong bếp. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không khí trong bếp quá ngợp. Do đó, lắp chụp hút khói bếp công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết những vấn đề mùi, khói bếp.

  • Hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp sẽ giúp khử những mùi thức ăn có trong bếp.
  • Chúng giúp hút đi khói, bụi phát sinh trong quá trình nấu nướng.
  • Đảm bảo môi trường làm việc của các nhân viên bếp được trong lành, sạch, thoáng.

Vì vậy, lắp hệ thống chụp hút khói bếp là điều hết sức cần thiết và không thể nào bỏ qua trong các khu bếp công nghiệp được.

Cấu tạo hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

Chụp hút khói bếp thực ra là một phần của một hệ thống hút khói trong bếp công nghiệp. Chúng được cấu thành từ 3 bộ phận chính:

  • Chụp hút khói: Thiết bị này được lắp ngay trên vị trí bếp nấu để hút mùi, khói nhanh chóng. Chụp hút được sản xuất từ nhôm, inox hoặc kim loại với độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Chúng có những tấm phin lọc dầu mỡ cũng như hộp đựng mỡ.
  • Ống dẫn khói: Hệ thống ống sẽ làm nhiệm vụ dẫn khói từ khu bếp ra ngoài. Nó bao gồm: ống dẫn khói, co nối và ống tiêu âm. Thiết bị này cũng được làm từ vật liệu tốt để tăng khả năng chịu nhiệt.
  • Quạt hút khói:Nhiệm vụ của nó là dẫn khói bếp đến vị trí cách xa khu vực bếp. Quạt hút có công suất lớn để đáp ứng yêu cầu công việc mang tính công nghiệp trong các khu bếp.

Chụp hút khói bếp công nghiệp trên thị trường hiện có rất nhiều loại khác nhau. Có một số dạng như: chụp hút khói treo tường, chụp hút khói đảo, chụp hút khói hộp… Mỗi loại có những mức giá khác nhau nhưng thường dao động từ 2 – 7 triệu cho mỗi thiết bị. Mọi người sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và quy mô bếp để chọn thiết bị tương ứng.