Lò nướng BBQ- Bếp nướng bbq

Cung cấp lò nướng BBQ, bếp nướng BBQ ngoài trời, bếp nướng bbq điện giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

lò nướng bbq

Lò nướng BBQ – Bếp nướng BQQ là thiết bị phổ biến và thường gặp trong các nhà hàng buffer, các quán ăn. Chúng giúp hỗ trợ việc nướng thức ăn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của những nhà hàng, quán nướng.

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức món ăn bằng hình thức nướng, đặc biệt là nướng than ngày càng nhiều. Bởi thức ăn nướng than có mùi thơm, ngon và hấp dẫn hơn so với các thiết bị lò nướng điện. Vì vậy những lò nướng BBQ – bếp nướng BBQ ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế của lò nướng BBQ – bếp nướng BBQ

Các sản phẩm lò nướng, bếp nướng BBQ chủ yếu thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. Chúng bao gồm các bộ phận như:

  • Phần khung bếp có thiết kế hình chữ nhật, bên trong rỗng để chứa than. Quanh khung có nhiều lỗ để nhiệt có thể thoát ra ngoài dễ dàng.
  • Phần vỉ nướng được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp với độ bền cao để có thể chịu được nhiệt độ khi nướng thức ăn. Chúng tiếp xúc trực tiếp với lửa than nên cần đảm bảo chất lượng để không hư hỏng.
  • Phần khung chân cũng được làm từ inox và có dạng hình vuông với các độ cao khác nhau. Chúng ta có thể điều chỉnh để thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Phần nắp đậy giúp hạn chế khói bốc ra ngoài. Tuy nhiên, sẽ có loại có nắp đậy và có loại không có.

Lợi ích khi sử dụng lò nướng BBQ – bếp nướng BBQ

Các nhà hàng, quán ăn hoặc ngay cả gia đình khi sở hữu những chiếc lò nướng này sẽ nhận thấy nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian khi chế biến: Với lò nướng thời gian chế biến và làm chín thức ăn nhanh hơn nhiều. Chúng ta sẽ nướng được số lượng nhiều nhưng trong thời gian ngắn. Điều này lợi hơn nhiều so với các thiết bị bếp nướng than thông thường.
  • Món nướng ngon hơn: Những lò nướng, bếp nướng BBQ được nghiên cứu và thiết kế kỹ nên đảm bảo về nhiệt độ. Lượng nhiệt truyền đến món ăn phù hợp giúp chúng chín đều hơn. Vì vậy, món ăn cũng thơm ngon, chín đều, không bị chỗ chín chỗ sống hay bị cháy.
  • Giảm thiểu công sức cho người chế biến: Với thiết bị này việc cung cấp nhiệt linh hoạt và tốt hơn. Người chế biến không phải mất nhiều thời gian, công sức để điều chỉnh nhiệt độ như trước đây. Do đó, giúp tiết kiệm công sức tốt hơn hẳn.
  • Mang đến sự gọn gàng: Trước đây các nhà hàng, quán ăn phải bố trí khu vực nướng khá vất vả, phức tạp. Nhưng với lò nướng BBQ – bếp nướng BBQ hiện đại mọi việc trở nên tiện lợi hơn. Nhờ đó nó mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn bếp. Đồng thời, việc vệ sinh dọn rửa cũng đơn giản hơn.