bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox giải pháp hàng đầu trong xử lý nước thải nhà bếp

Hiện nay, bẫy mỡ inox là một thiết bị hữu ích giúp giảm dầu mỡ tích tụ gây tắc đường ống. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu tại nhà hàng, khách sạn… Vậy bẫy mỡ inox là gì? Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này.

Bẫy mỡ inox là gì? Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox hay còn được gọi là bể tách mỡ, thùng tách mỡ, hộp lọc mỡ… Đây là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Thiết bị này hoạt động bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Thông thường, bể tách mỡ dùng cho nhà hàng, khách sạn và bếp công nghiệp. Hiện nay, thiết bị này được thiết kế đa dạng với đầy đủ kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

bẫy mỡ inox

Tại các nhà hàng hiện nay, bể tách mỡ được dùng là thiết bị không thể thiếu. Qua đó giúp khu bếp sạch sẽ và vệ sinh hơn. Theo đó, dầu thừa, thực phẩm thừa… sẽ được xử lý. Như vậy sẽ tránh được tình trạng tắc hệ thống thoáng nước.

Vậy thùng tách mỡ hoạt động theo nguyên lý thế nào?

Các chuyên gia cho biết, thùng tách mỡ hoạt động theo các nguyên lý cụ thể như dưới đây:

Ngăn đầu tiên

Ngăn này có chức năng lọc rác thải thực phẩm lớn. Thông thường, trong đường ống nước sẽ có nhiều rác thải bị cuốn theo và gặp bẫy mỡ sẽ bị chặn lại. Lâu ngày không thể xả thải trực tiếp sẽ gây tắc đường nước thải.

Ngăn thứ hai

Đây là ngăn chứa nước thải, sau khi ngăn đầu tiên giữ rác thải lại thì ngăn này sẽ giúp lượng mỡ thừa tồn đọng lại. Từ đó, tạo thành các bánh mỡ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Đồng thời, lúc này nước sạch sẽ lọc thải hết rác và dầu mỡ rồi chảy qua ngăn thứ 3.

Ngăn thứ ba

Ngăn thứ ba là ngăn chứa nước thải sạch và sau đó sẽ được đẩy thẳng ra môi trường. Hiện nay, bẫy mỡ inox được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Qua đó, phù hợp với khu bếp cũng như các khu chế biến thực phẩm khác. Nhờ đó giúp nhà hàng hoạt động dễ dàng và tăng công suất hoạt động.

Ưu điểm nổi bật của bẫy mỡ inox trong xử lý chất thải

Bẫy mỡ inox được cấu tạo đặc biệt và hoạt động vô cùng hiệu quả giúp lọc bỏ rác thải, dầu mỡ dễ dàng. Cụ thể công dụng của sản phẩm này như sau:

Hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Bẫy tách mỡ được chia thành 3 ngăn với chức năng theo từng ngăn như: Lọc rác và tách dầu mỡ ra khỏi nước. Lúc này, nước thải đầu ra đã đạt tiêu chuẩn để xả thải. Không những thế, bể tách dầu còn có khả năng lọc hoàn toàn chất rắn. Qua đó, tránh được tình trạng tắc nghẽn đường ống trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, hiện nay nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… sử dụng bể tách mỡ. Nhờ đó, nước thải được xử lý sơ bộ trước khi xả ra hệ thống thoát nước chung.

Bền và đảm bảo yếu tố vệ sinh

Bể tách mỡ được sản xuất bằng inox 304 nên bền bỉ trước tác động của môi trường lâu ngày. Sản phẩm không bị hoen rỉ, ít biến dạng bởi nhiệt hay rò rỉ. Do đó, đảm bảo an toàn và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Không những thế, sản phẩm có khả năng tách mỡ vô cùng hiệu quả.

 

Giá thành hợp lý

Bẫy mỡ inox được làm bằng inox 304 có độ bền cao và công nghệ cắt, hàn cao cấp. Do đó, không những mang lại hiệu quả lọc mỡ cũng như tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được cung cấp với mức giá hợp lý. Qua đó, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Lưu ý khi chọn bẫy mỡ inox công nghiệp hiện nay

Bẫy mỡ inox là thiết bị nhà bếp đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều địa chỉ bán như hiện nay nên không tránh khỏi việc mua phải sản phẩm kém chất lượng. Hoặc một số địa chỉ không hỗ trợ lắp đặt và bảo hành. Từ đó, khiến khách hàng phải chịu thiệt thòi khi sản phẩm có vấn đề.

Do đó, để chọn được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý thì cần lựa chọn đơn vị cung cấp đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt cũng như bảo trì tận nơi chu đáo.
  • Có xưởng sản xuất, địa chỉ bán hàng cụ thể.
  • Đặt hàng nhanh chóng và hỗ trợ thông qua số điện thoại, zalo…

Vì vậy, tốt nhất nên lựa chọn địa chỉ bán bẫy mỡ inox uy tín có địa chỉ rõ ràng. Cùng với đó là các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng những yêu cầu đó, Công ty TNHH SX TM-DV Thành Vinh là địa chỉ cung cấp bẫy mỡ hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tin rằng sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Trên đây là thông tin chi tiết về sản phẩm bẫy mỡ inox mà các bạn có thể tham khảo. Với sự tiện dụng cùng hiệu quả và độ bền cao thì đây đang là thiết bị xử lý thải hàng đầu cho nhà bếp. Từ đó, giúp việc loại bỏ rác thải, dầu mỡ dễ dàng và bảo vệ môi trường tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!